Nói về tôi

Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm website của tôi.

Tôi xin giới thiệu một chút về mình nhé, tôi là Chính. Tên đầy đủ là Dương Văn Chính.

Tôi xuất thân từ dân Công nghệ thông tin nhưng tôi lại rất thích Marketing và Sale, vì thế sau khi ra trường tôi liền tìm tòi, nghiên cứu và làm việc về lĩnh vực Marketing và Sale luôn. Đặc biệt tôi rất thích áp dụng sử dụng mô hình kinh doanh trên internet vào và thay thế trong kinh doanh truyền thống.

Đây là website tôi dùng để chia sẻ với bạn về những kiến thức tôi đã được học từ những người khác, từ những trải nghiệm trong cuộc sống trong công viêc của chính tôi, được trích dẫn từ trong những quyển sách mà tôi đã đọc và được sưu tầm từ trên internet từ những website khác mà tôi đã được đọc qua và thấy hữu ích.

Đây là những bài viết mà tôi đã đọc, đã học, đã tìm hiểu và ứng dụng nó vào trong cuộc sống, trong công việc của mình và thấy rất hiệu quả. Tôi sẽ rất vui nếu bạn đọc được một bài viết hữu ích nào đó từ website này của tôi.

Về công việc hiện tại của tôi.

Tôi hiện đang làm C.E.O tại Công ty TNHH iFace Việt Nam một công ty chuyên về Công Nghệ và Marketing Online.

Ngoài 2 công việc chính trên ra tôi cũng đang chơi về lĩnh vực MMO (Make Money Online) một xu hướng đang rất thời thượng bây giờ, tôi biết đã có rất nhiều họ đã thành công trong lĩnh vực này và cũng đang chia sẻ rộng rãi cho mọi người, sắp tới tôi cũng sẽ viết một chuyên mục chuyên về MMO để chia sẻ với mọi người.

Trân trọng !